17.8.2015 | 18:33
Hrísgrjónaréttur með rækjum og sinnepssósu
- 2 bollar soðin hrísgrjón
- 400 g rækjur
- 1 græn paprika
- 1 rauð paprika
- 150 g majónes
- 150 g sýrður rjómi
- 1 msk provençale kryddið frá KNORR
- 2-4 tsk karrí
- hvítlauksduft, eftir smekk
ristað brauð
Sjóðið og kælið hrísgrjónin. Hrærið saman majónes, sýrðan rjóma og krydd. Saxið paprikurnar í litla bita og blandið saman við hrísgrjónin og rækjurnar. Hellið sósunni yfir og hrærið vel saman. Berið fram kalt með sinnepssósu og ristuðu brauði.
Sinnepssósa
- 4 msk sætt sinnep
- 150 g majónes, eða 100 g sýrður rjómi og 50 g majónes
- sojasósa, eftir smekk (ef vill)
Hrærið allt vel saman. Berið fram sér með hrísgrjónaréttinum
Hægt að skipta rækjum út fyrir skinku
Flokkur: Brauðréttir | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.